5 ฟังก์ชัน “ตู้โต๊ะเครื่องแป้ง” สุดล้ำ ช่วยจัดระเบียบของ หยิบใช้งานง่าย

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

โต๊ะเครื่องแป้ง !! ไอเทมเด็ดในห้องแต่งตัวที่สาวๆ ทุกคนต้องมี !! เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องการจัดเก็บของ และเครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยของเราได้แล้ว ยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ

แต่การจะเลือกใช้ “โต๊ะเครื่องแป้ง” ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตามความต้องการใช้งานของเรานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กันเลยใช่ไหมละคะ !!

 

วันนี้เราก็เลยจะมาแชร์ “5 ฟังก์ชันสุดฮอต ของตู้โต๊ะเครื่องแป้งจาก Good Idea” ที่จะทำให้สาวๆ ทุกคนเนี่ย สามารถจัดเก็บของใช้ หรือว่าเครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้ดูเป็นระเบียบได้มากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้หยิบออกมาใช้งานได้แบบง่ายๆ กันเลยค่ะ

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

ฟังก์ชันที่ 1│กระจกเงา

สำหรับฟังก์ชันแรกสุดเบสิกที่โต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ทุกคนจะต้องมีก็คือนี่เลยค่ะ “กระจกบานใหญ่ๆ” ที่เอาไว้ตรวจเช็คความเรียบร้อยของเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อสร้างความมั่นใจให้คุณก่อนก้าวเท้าออกจากบ้าน

 

 

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

ฟังก์ชันที่ 2│ ชั้นเก็บของ

สำหรับฟังก์ชันที่สองที่โต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ควรมีก็คือ “ชั้นเก็บของ” บริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะชั้นเก็บของพวกนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บของใช้ส่วนตัวต่างๆ รวมไปถึงเครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้เป็นระเบียบ และสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งานมากๆ ค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

ฟังก์ชันที่ 3│ลิ้นชักบิ้วอิน

และสำหรับฟังก์ชันที่สามนี้นะคะก็คือ “ลิ้นชักบิ้วอิน หรือลิ้นชักเก็บของ” นั้นเองค่ะ  เป็นตัวช่วยที่ทำให้สาวๆ ทุกคนสามารถจัดเก็บของต่างๆ เช่น เครื่องประดับ หรือไดร์เป่าผม เอาไว้ในห้องแต่งตัวได้อย่างเป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายๆ เลยค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

ฟังก์ชันที่ 4│ไฟ Day Light

สำหรับ “ไฟ Day Light” นะคะ ก็ถือว่าเป็นฟังก์ชันสำคัญมากๆ ที่โต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ควรมีติดไว้ เพราะจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถแต่งหน้าออกมาได้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ด้วยความสว่างจากแสงไฟ  Day Light ทำให้เราหมดกังวลเรื่องการแต่งหน้าลอยกันไปได้เลยค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต

ฟังก์ชันที่ 5│ปลั๊กไฟ

และสำหรับฟังก์ชันสุดท้ายที่เราอยากแนะว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีก็คือ “ปลั๊กไฟ” นั่นเองค่ะ เพราะถ้าโต๊ะเครื่องแป้งของคุณมีปลั๊กไฟก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการทำผมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ การหนีบ หรือการม้วนผม คุณก็สามารถทำได้หมดโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อปลั๊กไฟมาวางไว้ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูรกเกะกะเลยค่ะ

 

และนี่ก็เป็น 5 ฟังก์ชันสุดฮอต !! ของโต๊ะเครื่องแป้งที่ Good Idea ขอแนะนำว่าสาวๆ ควรมีมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าจะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บของใช้ จัดเก็บเครื่องสำอางได้อย่างเป็นระเบียบ และหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายมากๆ

 

◾ สรุป.. “5 ฟังก์ชัน โต๊ะเครื่องแป้งสุดฮอต │ ช่วยจัดระเบียบของ หยิบใช้งานง่าย” ◾

 

สำหรับ 5 ฟังก์ชันสุดฮอตของ “โต๊ะเครื่องแป้ง” ที่เรานำมาแชร์ให้กับสาวๆ ทุกคนในวันนี้ จะประกอบไปด้วย กระจกเงา , ชั้นเก็บของ , ลิ้นชักบิ้วอิน หรือลิ้นชักเก็บของ , ไฟ Day Light , และปลั๊กไฟ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บของเอาไว้ในห้องแต่งตัวได้อย่างเป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายๆ เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า