ตู้เสื้อผ้า3บานใหญ่ ตัวช่วยในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

walkin-closet

ตู้เสื้อผ้า3บานใหญ่ ตัวช่วยในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

วันนี้ Good Idea จะพาทุกคนไปโบกมือ บ๊าย บาย บอกลาปัญหา “เสื้อผ้าล้นตู้” กันแบบง่ายๆ ด้วยเคล็ด (ไม่) ลับ !!ในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
ซึ่งวิธีที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ จะทำให้คุณสามารถจัดสัดส่วนและแบ่งพื้นที่ในการจัดเก็บของต่างๆ เช่น เสื้อ กางเกง รองเท้า กระเป๋า และชุดเครื่องนอน ในตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูเป็นระเบียบได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

walkin-closet
วิธีที่ 1 เลือกใช้ “ตู้ชั้น” สำหรับพับเก็บเสื้อผ้า และวางกระเป๋า

ตู้เสื้อผ้าที่มีลักษณะเป็นตู้ชั้นๆ จะช่วยให้คุณสามารถพับเก็บเสื้อผ้า และวางของใช้ต่างๆ เช่น กล่องเก็บเครื่องสำอางค์ กระเป๋า และรองเท้า ได้เป็นระเบียบมากขึ้น

 

 

walkin-closet

วิธีที่ 2 ควรมี “ตู้แขวน” สำหรับแยกเก็บชุดเดรสยาวๆ

ถ้าหากนำชุดเดรสยาวๆ ไปแขวนรวมไว้กับเสื้อหรือกางเกง ก็จะทำให้ตู้เสื้อผ้าดูรกรุงรัง ไม่เป็นระเบียบ ดังนั้นคุณควรมีตู้สำหรับแยกเก็บชุดเดรสโดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะช่วยจัดระเบียบให้ตู้เสื้อผ้าแล้ว ยังช่วยทำให้ชุดเดรสไม่ยับด้วยค่ะ

 

 

walkin-closet

วิธีที่ 3 เพิ่ม “ราวแขวน” ด้านในตู้ สำหรับแบ่งพื้นที่จัดเก็บเสื้อ และกางเกง

สำหรับใครที่มีเสื้อผ้าเยอะ และชอบหาเสื้อผ้าไม่เจอ การเพิ่มราวแขวนด้านในตู้เอาไว้แยกเก็บเสื้อและกางเกง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บตู้เสื้อผ้าได้เป็นสัดส่วน และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

walkin-closet

วิธีที่ 4 ใช้พื้นที่ “ตู้ด้านบน” สำหรับเก็บชุดเครื่องนอน และกระเป๋าเดินทาง

สำหรับชุดเครื่องนอน อย่างหมอน ผ้าห่ม หรือกระเป๋าเดินทาง ที่เราไม่ค่อยได้เอาออกมาใช้ ก็ควรแยกเก็บไว้ด้านบนสุดของตู้เสื้อผ้า เพราะจะช่วยป้องกันฝุ่นละอองต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เราไม่ได้เปิดใช้งานบ่อยๆ นั่นเองค่ะ

 

 

walkin-closet

วิธีที่ 5 ควรมี “ลิ้นชัก” ด้านในตู้ สำหรับแยกเก็บชุดชั้นใน และถุงเท้า

เราควรหากล่อง หรือลิ้นชักใบเล็กๆ มาวางไว้ด้านในตู้เสื้อผ้า เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บชุดชั้นใน ถุงเท้า และของใช้ชิ้นเล็กๆ ก็จะช่วยทำให้ดู้เสื้อผ้าของคุณดูสะอาด และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ

และนี่ก็เป็น เคล็ด (ไม่) ลับ !! ตัวช่วยในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น พร้อมบอกลาปัญหา “เสื้อผ้าล้นตู้” ได้แบบถาวรที่เราอยากจะนำมาบอกต่อเพื่อนๆ ในวันนี้ค่ะ

และถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากมี “ชุดตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอินสำเร็จรูป” ที่สามารถเลือกปรับรูปแบบฟังก์ชั้นด้านในได้ตามความต้องการใช้งาน ก็สามารถกดเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเราเลยค่ะ

 

สรุป.. เคล็ดลับ !! ตัวช่วยในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ

 

สำหรับ “เคล็ดลับ !! ตัวช่วยในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ” ที่ Good Idea นำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ จะเป็นการเลือกใช้พื้นที่ในตู้เสื้อผ้าสำหรับจัดเก็บของใช้ต่างๆ เช่น เสื้อ กางเกง รองเท้า กระเป๋า ชุดชั้นใน หมอน และผ้าห่ม ของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ

ซึ่งเราก็มีตัวช่วยทั้งหมด 5 อย่างด้วยกัน คือ ตู้ชั้น (สำหรับพับเก็บเสื้อผ้า และวางกระเป๋า) , ตู้แขวน (สำหรับแยกเก็บชุดเดรส) , เพิ่มราวแขวน (สำหรับแยกเก็บเสื้อและกางเกง) , ตู้ด้านบน (สำหรับเก็บชุดเครื่องนอน) , และลิ้นชัก (สำหรับเก็บชุดชั้นใน และถุงเท้า)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า