“ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป” 9 ข้อดี !! ในการเลือกใช้

the closet set

ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป คือ ชุดเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปทดแทนงานบิ้วอิน (Built in) ที่มีความสวย เนี๊ยบเหมือนงานบิ้วอินแท้ๆ

แต่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดสำเร็จรูป ที่มีความใกล้เคียงกับขนาดของพื้นที่ติดตั้งจริง สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และนำไปติดตั้งได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ เหมือนงานบิ้วอินแบบเดิมๆ

ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปดูข้อดีของการเลือกใช้ “ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป” ของ Good Idea Outlet ที่คุณยังไม่เคยรู้กันค่ะ

และข้อดีที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างนั้น ต้องตามไปดูกันเลยค่ะ กับ “9 ข้อดี!! ในการเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป

 

ข้อดีที่ 1 เลือกฟังก์ชันด้านในตู้ได้ตามการใช้งาน

the closet set

คุณสามารถเลือกฟังก์ชันหรือรูปแบบด้านในของตู้เสื้อผ้าได้ตามความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นตู้ชั้น สำหรับพับเก็บเสื้อผ้า หรือของใช้ต่างๆ , ตู้แขวน สำหรับเก็บชุดเดรสยาวๆ , หรือตู้เสื้อผ้า สำหรับแยกแขวนเสื้อกับกางเกง ทำให้คุณสามารถเลือกจัดเก็บเสื้อผ้าได้เป็นระเบียบมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

 

ข้อดีที่ 2 สามารถเลือกขนาดได้ใกล้เคียงกับพื้นที่ติดตั้ง

the closet set

ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูปของ Good idea จะมีความสูงเกือบติดฝ้า เป็นงานเฟอร์นิเจอร์ขนาดสำเร็จรูป ที่คุณสามารถเลือกขนาดความกว้างของชุดตู้เสื้อผ้าได้ใกล้เคียงกับขนาดของพื้นที่ติดตั้งจริง

เริ่มตั้งแต่ขนาด 60 เซนติเมตรขึ้นไป และยังสามารถเพิ่มไซส์ให้ตู้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ตามความต้องการ หรือพื้นที่ของผู้ใช้งานด้วยค่ะ

 

ข้อดีที่ 3 สามารถปรับรูปแบบ และแยกติดตั้งได้

the closet set

ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูปไม่จำเป็นต้องติดตั้งเอาไว้ด้วยกันตามรูปแบบที่เลือกมา แต่คุณสามารถปรับรูปแบบ และแยกติดตั้งตู้เสื้อผ้าชุดนี้ได้ตามความต้องการใช้งาน

จะติดตั้งเป็นตู้เสื้อผ้า สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าในห้องนอน หรือแยกติดตั้งเอาไว้ในห้องทำงาน สำหรับเก็บเอกสารก็สามารถทำได้ค่ะ

และที่สำคัญยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เมื่อคุณย้ายบ้านก็สามารถถอดเฟอร์นิเจอร์ไปติดตั้งที่บ้านใหม่ได้ โดยที่ไม่ต้องรื้อทิ้งเลยค่ะ

 

ข้อดีที่ 4 มีตู้ลิ้นชักอิสระ (ด้านในตู้) ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของ

the closet set

นอกจากคุณจะสามารถเลือกฟังก์ชันของตู้เสื้อผ้าได้แล้ว ด้านในตู้เสื้อผ้าก็ยังมาพร้อมตู้ลิ้นชักอิสระขนาดเล็กเอาไว้ให้คุณเก็บของได้อีกด้วยค่ะ

เป็นตู้ลิ้นชักที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ จะวางไว้ในตู้เสื้อผ้า สำหรับเก็บถุงเท้า หรือจะเอาออกมาตั้งเป็นตู้ลิ้นชักที่หัวเตียง สำหรับเก็บของจิปาถะก็ได้ค่ะ

 

ข้อดีที่ 5 มีหน้าบานกระจกเดดคอร์แบบเต็มตัว

the closet set

นอกจากจะมีสีหน้าบานประตูของตู้เสื้อผ้าให้คุณเลือกได้ตามความต้องการถึง 3 สีแล้ว (สีขาว , สีเทา-ดำ , สีลายไม้)

คุณยังสามารถติดตั้งหน้าบานประตูตู้เสื้อผ้าแบบกระจกเดดคอร์เต็มตัว เอาไว้ส่องเพื่อตรวจเช็คความเรียบร้อยในการแต่งกายได้อีกด้วยค่ะ

 

ข้อดีที่ 6 มีราวแขวนสเตนเลส ที่แข็งแรงทนทาน

the closet set

นอกจากตู้เสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยถูกใจแล้ว ราวแขวนเสื้อผ้าที่มีความแข็งแรงก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ

เราจึงผลิตราวแขวนสเตนเลสที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทำให้คุณสามารถแขวนเสื้อผ้าได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า โดยที่ไม่ต้องกลัวด้วยว่าราวแขวนจะแอ่น หรือหักลงมาเลยค่ะ

 

ข้อดีที่ 7 มีตู้ต่อด้านบน ช่วยเพิ่มความสูง และพื้นที่เก็บของ

the closet set

ปกติแล้วตู้เสื้อสำเร็จรูปจะไม่ค่อยสูงมากนัก แต่ตู้เสื้อบิ้วอินสำเร็จรูปของ Good idea นั้น จะมีตู้ต่อด้านบนเข้ามาช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของ ทำให้ตู้เสื้อผ้าชุดนี้มีความสูงใหญ่เกือบติดฝ้า และมีความสวยเนี๊ยบเหมือนงานบิ้วอินเลยค่ะ

 

ข้อดีที่ 8 ช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้ง

the closet set

นอกจากความสวยเนี๊ยบที่ทดแทนงานบิ้วอินได้แล้ว ปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้หลายครอบครัวหันมาเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป ก็คือใช้เวลาติดตั้งน้อยมากๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ

เพราะชุดตู้เสื้อผ้าประเภทนี้สามารถติดตั้งได้เร็วกว่าตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอินมากๆ และใช้เวลาไม่เกิน 2 – 3 ชั่วโมง ก็สามารถติดตั้งเสร็จได้ง่ายๆ เลยค่ะ

 

ข้อดีที่ 9 ทำห้องแต่งตัวแบบ Walk in Close ได้ในงบประหยัด

the closet set

สำหรับใครที่กำลังอยากทำห้องแต่งตัวแบบ Walk in Closet แต่ไม่อยากเสียเงินมากๆ หรือเสียเวลา ไปกับการทำเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน

ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูปก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยทำให้คุณมีห้องแต่งตัวแบบ Walk in Closet สวยๆ ได้ในงบประหยัดตามที่คุณต้องการค่ะ

และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับชุดเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสำเร็จรูป หรือชุดเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปทดแทนงานบิ้วอินอยู่.. ก็สามารถเข้ามาอ่านบทความ “9 ข้อดี ในการเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป” กันได้ที่นี่เลยค่ะ

หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนต้องการดูรูปแบบสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ https://bit.ly/3b9isio

สรุป 9 ข้อดี ในการเลือกใช้ “ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป”

ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป เป็นงานเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปทดแทนบิ้วอิน หรือกึ่งบิ้วอินของ Good idea outlet ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัย เน้นงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์น สามารถเลือกฟังก์ชันด้านใน และสามารถปรับรูปแบบ หรือแยกติดตั้งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

และที่สำคัญเลยก็คือสามารถติดตั้งได้เร็วกว่างานเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน เพราะใช้เวลาในการติดตั้งแค่ 2- 3 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ

ถ้าคุณอยากรู้ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการใช้ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป ก็ลองเข้ามาอ่าน “9 ข้อดี ในการเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสำเร็จรูป” กันได้นะคะ แล้วคุณจะได้รู้ข้อดีของการเลือกใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสำเร็จรูปเป็นยังไง..

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า