แจกไอเดีย จัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง จากของใกล้ตัวที่สาวๆ คาดไม่ถึง

แจกไอเดีย จัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง

คุณเบื่อไหม? เวลาที่ต้องเจอกับโต๊ะเครื่องแป้งรกๆ แล้วทำให้เราหาของไม่เจอ จะหยิบอะไรออกมาใช้งานก็ไม่ได้ดังใจ เพราะเราไม่รู้ว่าเอาของเหล่านั้นไปวางเก็บไว้ตรงไหน

ซึ่งมันคงจะดีมากๆ ถ้าเราสามารถช่วยให้คุณจัดเก็บของใช้ต่างๆ เอาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้สะดวกต่อการหยิบใช้งาน

วันนี้ Good Idea Outlet ก็เลยไปรวบรวม ‘ไอเดียการจัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้งด้วยของใกล้ตัว’ ที่สาวๆ อาจจะคาดไม่ถึงว่าของเหล่านี้ ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถจัดเก็บของบนโต๊ะเครื่องแป้งได้ง่ายๆ มาให้ทุกคนได้ลองนำไปทำตามกันดูค่ะ

และถ้าสาวๆ ทุกคนอยากรู้กันแล้วว่า ‘ของใกล้ตัว’ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้งของเราให้เป็นระเบียบนั้นมีอะไรบ้าง ? เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ไอเดียการจัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้งด้วยของใกล้ตัว
สารบัญเนื้อหา

 1. ทำบอร์ดปักหมุด (สำหรับจัดเก็บสร้อย)
 2. ใช้ถาดน้ำแข็ง (สำหรับจัดเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ)
 3. เปลี่ยนห่วงผ้าม่านห้องน้ำ (สำหรับแขวนผ้าพันคอ)
 4. ใช้แก้วน้ำ (สำหรับจัดเก็บแปรงแต่งหน้า)
 5. ทำกระดานแม่เหล็ก (สำหรับจัดเก็บเครื่องสำอางค์)
 6. ใช้ตัวคล้องสารพัดประโยชน์ (สำหรับเก็บยางมัดผม)
 7. สรุป

ทำบอร์ดปักหมุด (สำหรับจัดเก็บสร้อย)

โต๊ะแป้ง

สำหรับ ‘บอร์ด หรือกระดานปักหมุด’ นะคะ นับว่าเป็นของใช้ที่สาวๆ นิยมนำมาแต่งห้องมากๆ ดังนั้นเพียงแค่คุณนำหมุดมาปักลงบนบอร์ดหรือกระดานที่เตรียมไว้ แล้วนำไปวางหรือติดลงบนโต๊ะเครื่องแป้ง เท่านี้คุณก็จะมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสร้อยคอ และสร้อยข้อมือแล้วค่ะ

ใช้ถาดน้ำแข็ง (สำหรับจัดเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ)

แจกฟรีไอเดีย จัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง

สำหรับ ‘ถาดน้ำแข็ง’ นะคะ ก็ถือว่าเป็นของใช้ที่เพื่อนๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านกันอยู่แล้ว เพียงแค่เรานำเอาถาดน้ำแข็งที่ไม่ได้ใช้งานแล้วมาวางไว้ในลิ้นชักใต้โต๊ะเครื่องแป้ง เท่านี้คุณก็จะมีพื้นที่ในการจัดเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ อย่างแหวน หรือต่างหูได้อย่างเป็นระเบียบ และยังสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งานมากๆ อีกด้วยค่ะ

เปลี่ยนห่วงผ้าม่านห้องน้ำ (สำหรับแขวนผ้าพันคอ)

เก็บโต๊ะเครื่องแป้ง

สำหรับ ‘ห่วง หรือตะขอผ้าม่านห้องน้ำ’ นะคะ นับว่าเป็นของในบ้านที่เรานำเอามาใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเอาผ้าม่านในห้องน้ำที่ไม่ได้ใช้แล้วมาแกะออกให้เหลือแค่ห่วงหรือตะขอ แล้วนำมาแขวนเรียงต่อๆ กันไว้ที่ประตู หรือข้างๆ ตู้โต๊ะเครื่องแป้ง เท่านี้คุณก็จะสามารถจัดเก็บผ้าพันคอ หรือเนคไทได้อย่างเป็นระเบียบแล้วค่ะ

ใช้แก้วน้ำ (สำหรับจัดเก็บแปรงแต่งหน้า)

ไอเดียเก็บโต๊ะแป้ง

สำหรับ ‘แก้วน้ำ’ นะคะ ก็เป็นของใช้ที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนเนี่ยจะต้องมีเอาไว้ในบ้านอย่างแน่นอน ดังนั้นเพียงแค่คุณเลือกหยิบแก้วน้ำสวยๆ สักใบแล้วนำเอาลูกปัดมาใส่ไว้ในแก้ว เท่านี้คุณก็จะสามารถจัดเก็บแปรงแต่งหน้า หรือหวีเอาไว้บนหน้ากระจกได้อย่างเป็นระเบียบ และยังสะดวกต่อการหยิบใช้งานอีกด้วยนะคะ

ทำกระดานแม่เหล็ก (สำหรับจัดเก็บเครื่องสำอางค์)

ไอเดียเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง

สำหรับ ‘กระดานแม่เหล็ก’ นะคะ อาจจะเป็นของใช้ที่บางบ้านไม่มี แต่เราก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของตกแต่งบ้านทั่วไป เพียงแค่คุณหากระดานแม่เหล็กมาสัก 1 แผ่น แล้วนำแม่เหล็กตัวเล็กๆ มาติดไว้ใต้เครื่องสำอางค์ของเรา เท่านี้คุณก็สามารถจัดเก็บเครื่องสำอางค์ทุกชิ้นเอาไว้บนกระดานแม่เหล็กแผ่นนี้ได้อย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้งานง่าย และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บของอีกด้วยค่ะ

ใช้ตัวคล้องสารพัดประโยชน์ (สำหรับเก็บยางมัดผม)

จัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง

สำหรับ ‘ตัวคล้องสารพัดประโยชน์ หรือคาราไบเนอร์’ นะคะ จะเป็นของใช้ที่หาได้ง่ายมากๆ และก็ยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆ คนไหนที่ชอบมัดผม และมียางมัดผมเยอะๆ เนี่ย ก็สามารถนำเอาตัวคล้องสารพัดประโยชน์ตัวนี้มาใช้จัดเก็บยางรัดผมเอาไว้ด้วยกันได้เลยค่ะ

และนี่ก็เป็นของใกล้ตัวทั้ง 6 อย่างที่ช่วยให้เราสามารถจัดเก็บของใช้ต่างๆ เอาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งจะทำให้เราสามารถหยิบของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ , เครื่องประดับ , หรือเครื่องแต่งกายออกมาใช้งานได้แบบง่ายๆ กันเลยค่ะ

สรุป.. แจกไอเดีย ‘จัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้ง’ จากของใกล้ตัวที่สาวๆ คาดไม่ถึง

สำหรับ ‘ไอเดียการจัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้งด้วยของใกล้’ ที่เรานำมาแชร์ให้กับสาวๆ ทุกคนในวันนี้นะคะ จะมีทั้งหมด 6 อย่างด้วยกัน คือ บอร์ดปักหมุด (สำหรับจัดเก็บสร้อย) , ถาดเก็บน้ำแข็ง (สำหรับจัดเครื่องประดับเล็กๆ) , ห่วงผ้าม่านห้องน้ำ (สำหรับแขวนผ้าพันคอ) , แก้วพลาสติก (สำหรับจัดเก็บแปรงแต่งหน้า) , กระดานแม่เหล็ก (สำหรับจัดเก็บเครื่องสำอางค์) , และตัวคล้องสารพัดประโยชน์ (สำหรับเก็บยางมัดผม)

นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถนำ ‘ของใกล้ตัว’ เหล่านี้ไปปรับใช้กับการจัดเก็บของต่างๆ ภายในบ้านได้ตามแบบที่ต้องการกันอีกด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า