5 วิธี เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับการใช้งาน

5 วิธี เลือกซื้อตู้เสื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งาน

เปิด How to !! เอาใจสาวๆ ทุกคนที่กำลังมองหาตู้เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัยที่สามารถตอบสนองความชอบ และความต้องการใช้งานของเราได้อย่างลงตัว

ด้วย 5 วิธีง่ายๆที่จะทำให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุการใช้งานของตู้เสื้อผ้า , ขนาดที่มีพอดีกับพื้นที่ห้อง , ฟังก์ชั่นที่ตู้เสื้อผ้าของเราควรจะมีเพื่อตอบโจทย์ในการจัดเก็บเสื้อผ้า , ระยะเวลาในการติดตั้งที่จะทำให้เราใช้งานตู้เสื้อผ้าได้ทันที , และหลักในการวัดคุณภาพของตู้เสื้อผ้าก่อนสั่งซื้อค่ะ

ถ้าตอนนี้สาวๆ อยากรู้กันแล้วว่า How to 5 วิธี การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งาน ที่ Good Idea Outlet :] รวบรวมมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้มีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างนั้น ? เดี๋ยวตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

5 วิธี การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งาน

สารบัญเนื้อหา

1. เลือกจาก ‘วัสดุ’ เพื่อกำหนดระยะเวลาในการใช้งาน
2. เลือกจาก ‘ขนาด’ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ของเรา
3. เลือกจาก ‘ฟังก์ชัน’ เพื่อให้ใช้งานได้ตามแบบที่ต้องการ
4. เลือกจาก ‘ประเภท’ เพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว
5. เลือกจาก ‘การรับประกัน’ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า
6. สรุป

1.เลือกจาก ‘วัสดุ’ เพื่อกำหนดระยะเวลาในการใช้งาน

เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า จากวัสดุ

สำหรับการเลือก ‘วัสดุ’ ที่จะนำมาใช้ในการทำตู้เสื้อผ้าก็ถือว่ามีความหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก,เหล็ก หรือไม้จริง 

แต่ที่คนนิยมเลือกใช้มากที่สุดก็คนจะหนีไม่พ้นไม้สังเคราะห์ ที่ถูกผลิตขึ้นมาทดแทนงานไม้จริง เพราะนอกจากจะมีความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังมีรูปแบบดีไซน์ ลวดลาย และสีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทำให้สามารถตอบโจทย์ความชอบของเราได้อย่างลงตัว 

อีกทั้งไม้ประเภทนี้ยังมีการเคลือบเมลามีนทำให้ช่วยป้องกันความชื้น และมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนาน อยู่ที่ประมาณ 10-15ปีกันเลยค่ะ ซึ่งตรงนี้จะขึ้นกับการดูแลรักษาของเราด้วยนะคะ

2. เลือกจาก ‘ขนาด’ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ของเรา

เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า จากขนาด

สำหรับการเลือก ‘ขนาด’ ของตู้เสื้อผ้านะคะ เราจะต้องเลือกตู้เสื้อผ้าที่มีขนาดพอดี หรือใกล้เคียงกับพื้นที่ของเรา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการขนย้ายและติดตั้งตู้เสื้อผ้า 

ซึ่งเราสามารถรู้ขนาดของตู้เสื้อผ้าที่ต้องการใช้ได้จากการวัดขนาด (ความสูง x ความกว้าง x ความลึก) ของพื้นที่ที่เราต้องการติดตั้งตู้เสื้อผ้านั่นเองค่ะ เมื่อเรารู้ข้อมูลเหล่านี้ก็จะสามารถเลือกขนาดของตู้เสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ในห้องของเราแล้วค่ะ 

3. เลือกจาก ‘ฟังก์ชัน’ เพื่อให้ใช้งานได้ตามแบบที่ต้องการ

เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า จาการฟังก์ชัน

สำหรับการเลือก ‘ฟังก์ชัน’ การใช้งานภายในตู้เสื้อผ้านะคะ เราจะต้องเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการใช้งานของเราได้อย่างลงตัว 

ไม่ใช่เอาไว้แค่แขวนเสื้อหรือกางเกงเท่านั้น แต่ตู้เสื้อผ้าของเราจะต้องมีตู้สำหรับพับเก็บเสื้อผ้า , แขวนชุดเดรสยาว , เก็บเครื่องประดับ และของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง ชุดเครื่องนอน รองเท้า ตู้เซฟ หรือตู้เย็นขนาดเล็กสำหรับเก็บเครื่องสำอางค์ได้อีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบัน ‘ตู้เสื้อผ้า’ ก็มีการพัฒนาฟังก์ชันภายในตู้มาให้เราเลือกใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย ทำให้สาวๆ สามารถเลือกใช้งานกันได้ตามความต้องการเลยค่ะ

4. เลือกจาก ‘ประเภท’ เพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า จาการรับประเภท

สำหรับการเลือกประเภท ของตู้เสื้อผ้านะคะ ในปัจจุบันสาวๆ จะมีการนิยมเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ แบบงานเฟอร์นิเจอร์ Fit in  และแบบงานเฟอร์นิเจอร์ Built in นะคะ

ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องระยะเวลาการติดตั้ง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์แบบ Fit in จะได้เปรียบมากกว่า เพราะมีวิธีการติดตั้งที่ค่อนข้างง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของสาวๆ ยุคใหม่ได้แบบทันทีเลยค่ะ

5. เลือกจาก ‘การรับประกัน’ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า

เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า จาการรับประกัน

สำหรับข้อสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำสาวๆ เลยก็คือ เราควรจะเลือกซื้อตู้เสื้อผ้ากับบริษัทที่มี ‘การรับประกันสินค้า’ เพราะถ้าหากว่าสินค้าของเราเกิดความชำรุดเสียหาย ทางบริษัทก็จะทำการส่งเคลมหรือมาซ่อมสินค้าให้เราทันที และระยะเวลาในการรับประกันสินค้านั้นก็ช่วยทำให้เรามั่นใจได้อีกว่าทางบริษัทมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้ามากๆ เขาจึงกล้ารับประกันสินค้าให้กับเรานั่นเองค่ะ

ดังนั้นถ้าหากว่าตู้เสื้อผ้าที่เราเลือกใช้นั้นมีระยะเวลาในการรับประกันสินค้า ก็เท่ากับว่าเราสามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการของบริษัทนี้ได้มากขึ้น เพราะเมื่อสินค้ามีการชำรุดเสียหายที่เกิดมาจากการผลิต,การขนส่ง หรือการติดตั้ง ทางบริษัทนั้นก็จะต้องทำการแก้ไข หรือส่งเคลมสินค้าใหม่ให้เราอย่างแน่นอน

และนี่ก็เป็น 5 วิธีง่ายๆ ตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ ทุกคนสามารถเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ได้แบบสบายๆ แถมตรงตามความชอบ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการใช้งานในการจัดเก็บเสื้อผ้า,ของใช้ต่างๆ ได้อย่างลงตัวและดูเป็นระเบียบ สะดวกต่อหยิบออกมาใช้งานอีกด้วยค่ะ 

สรุป

สำหรับ  How to.. 5 วิธี เลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับการใช้งาน ที่ Good Idea Outlet นำมาแชร์ให้กับสาวๆ ทุกคนในวันนี้นะคะ จะประกอบไปด้วย..

 ➠ การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ‘จากวัสดุ’ ที่ใช้ผลิต เพื่อช่วยกำหนดระยะเวลาในการใช้งานตู้เสื้อผ้าของเราว่าจะสามารถใช้ได้นานแค่ไหนค่ะ

➠ การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ‘จากขนาด’ ของห้อง เพื่อให้ความกว้าง,ความสูง,และความลึกของตู้เสื้อผ้านั้นเหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ในห้องของเราค่ะ

➠ การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ‘จากฟังก์ชัน’ ภายในตู้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของเราในการจัดเก็บเสื้อ กางเกง ชุดเดรสยาวๆ รวมถึงของใช้ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบและสะดวกต่อการใช้งานค่ะ

➠ การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ‘จากประเภท’ ของตู้เสื้อผ้า เพื่อให้เราสามารถรู้ได้ว่าตู้เสื้อผ้าที่เราเลือกใช้นั้นมีจุดเด่น และต้องใช้ระยะเวลาในการติดตั้งได้เร็วแค่ไหนให้สามารถพร้อมใช้งานได้ทันทีตามแบบที่เราต้องการ 

➠ การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า ‘จากการรับประกันสินค้า’ เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และเป็นการช่วยการันตีว่าเมื่อสินค้ามีความชำรุดเสียหาย ทางบริษัทจะทำการซ่อมหรือส่งเคลมสินค้าใหม่ให้เราทันทีค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า