ชั้นวางรองเท้า เฟอร์นิเจอร์ดีๆที่ควรมีในบ้าน

ชั้นวางรองเท้า

 

“ชั้นวางรองเท้า” เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ ที่ทุกคนในบ้านมักจะมองข้ามไป และคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็น จะมีหรือไม่มีก็ได้ เพราะว่าเราสามารถจัดเก็บหรือวางรองเท้าเอาไว้ที่พื้นบ้านได้ง่ายๆ แถมยังสะดวกต่อการสวมใส่อีกต่างหาก

ซึ่งจริงๆ แล้วการมี “ชั้นวางรองเท้า” เอาไว้ในบ้าน นอกจากจะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้อย่างเป็นระเบียบแล้ว ชั้นวางรองเท้าก็ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่คุณไม่เคยนึกถึงอีกด้วย

วันนี้ Good Idea Outlet ก็เลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดู “5 ข้อดี ของชั้นวางรองเท้า” ชุดเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ประโยชน์แบบจัดเต็ม ที่คุณควรมีเอาไว้ในบ้านกันค่ะ ซึ่งขอดีของชั้นวางรองเท้าที่เราจะพาทุกคนไปดูในวันนี้จะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ชั้นวางรองเท้า

 

❶ ช่วยจัดระเบียบภายในบ้าน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีรองเท้าค่อนข้างเยอะ หรือที่บ้านมีสมาชิกครอบครัวอยู่หลายคน การนำเอา “ชั้นวางรองเท้า” มาวางไว้ในบ้าน ก็จะช่วยลดปัญหาการวางรองเท้าระเกะระกะตามพื้น บันได หรือทางเดินของบ้านได้ค่ะ และยังทำให้บ้านของเราดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

 

ชั้นวางรองเท้า

 

❷ ช่วยป้องกันกลิ่นรองเท้า

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รู้สึกว่ารองเท้าของเราหรือคนในครอบครัวเนี่ยมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา การเลือกใช้ “ชั้นวางรองเท้า” ที่มีหน้าบานประตูปิดมิดชิด ก็จะช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์จากรองเท้าไม่ให้ลอยเข้ามากวนใจคนในบ้านของเราแล้วค่ะ

 

ชั้นวางรองเท้า

 

❸ ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งตัว

สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่น หรือชอบแต่งตัว และมีรองเท้าค่อนข้างเยอะ การมี “ชั้นรองเท้า” เอาไว้ในบ้าน ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถหยิบรองเท้าออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องเสียเวลาในการหารองเท้าให้วุ่นวายเลย ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการเลือกรองเท้าได้เยอะมากๆ เลย

 

ชั้นวางรองเท้า

 

❹ ช่วยรักษาสภาพรองเท้า และป้องกันฝุ่น

และข้อดีที่ถือว่าถูกใจคนรักรองเท้าอย่างเรามากๆ เลยก็คือเจ้า “ชั้นรองเท้า” ของเรานะคะ จะช่วยให้เราสามารถจัดเก็บรองเท้าทุกคู่ได้อย่างเป็นระเบียบ มีสภาพดูสวยเหมือนใหม่ หมดปัญหาเรื่องรองเท้าทับกันจนเสียรูปทรง และที่สำคัญยังช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้ามาเกาะรองเท้าของเราอีกด้วยนะคะ

 

ชั้นวางรองเท้า

 

❺ ช่วยตกแต่งบ้าน ให้ดูมีสไตล์

สำหรับ “ชั้นวางรองเท้า” ถือเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำเร็จรูปอีกชิ้นหนึ่ง ที่เราสามารถเลือกสี เลือกรูปแบบ เลือกงานดีไซน์ และเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้ตามความชอบ พร้อมช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการตกแต่งบ้านของเราได้อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 

และนี่ก็เป็น “5 ข้อดี ของชั้นวางรองเท้า” ที่ Good Idea Outlet นำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนก็คงจะรู้แล้วว่า “ชั้นวางรองเท้า” นั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์และสำคัญกับบ้านของเราไม่แพ้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ เลยใช่ไหมละคะ

 

◾️ สรุป..“5 ข้อดี ของชั้นวางรองเท้า เฟอร์นิเจอร์ดีๆ ที่ควรมีในบ้าน” ◾️

สำหรับ “ช้้นวางรองเท้า” นั้นถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญกับบ้านของเราไม่แพ้เฟอร์นิเจอร์ชนิดอื่นๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยจัดเก็บรองเท้าของเราให้เป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยป้องกันกลิ่นรองเท้า , ประหยัดเวลาในการแต่งตัว , รักษาสภาพรองเท้า , ป้องกันฝุ่น , และยังช่วยตกแต่งบ้านของเราให้ดูดีมีสไตล์น่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า