3 เคล็ดลับกำจัดกลิ่นอับในกล่องรองเท้าไม้

ยิ่งเก็บไว้นาน ยิ่งเหม็นอับ ! ปัญหากวนใจที่คนรักรองเท้าอย่างพวกเราต้องเคยเจอ จะให้เปลี่ยนกล่องเก็บรองเท้าบ่อยๆ ก็ดูจะเป็นเรื่องยาก และเปลืองงบประมาณในกระเป๋าเงินของเราไม่ใช่น้อย..

ดังนั้น Good Idea Outlet ก็เลยไปสรรหาเคล็ดลับวิธีการช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นอับใน “กล่องรองเท้าไม้” มาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนได้ลองนำเอาไปใช้กันดูค่ะ

ซึ่งเคล็ดลับที่เราจะนำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ ก็จะเป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่เรารับรองได้เลยว่าทุกคนสามารถนำไปทำตามกันได้อย่างแน่นอนค่ะ

“3 เคล็ดลับ ! วิธีกำจัดกลิ่นอับในกล่องรองเท้าไม้

 

เคล็ดลับที่ 1 การระบายอากาศ

การจัดเก็บรองเท้าเอาไว้ในกล่องรองเท้าไม้นานๆ อาจจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้กล่องและรองเท้าของเรามีกลิ่นเหม็นอับ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์เพิ่มมากขึ้น

ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้ ให้เราลองเปิดฝากล่องรองเท้าทิ้งไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพื่อช่วยระบายอากาศ และทำให้กลิ่นเหม็นอับภายในกล่องรองเท้าของเราลดลงค่ะ

 

เคล็ดลับที่ 2 การทำความสะอาด

หลังจากที่เราใช้กล่องจัดเก็บรองเท้ามาสักระยะหนึ่งแล้ว ปัญหาเรื่องความสะอาดก็อาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้กล่องรองเท้าของเรามีกลิ่นเหม็นอับ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา

ดังนั้นเราควรนำเอากล่องรองเท้ามาปัดฝุ่น และเช็ดทำความสะอาดภายในกล่องให้ทั่ว จากนั้นให้เปิดฝากล่องรองเท้าทิ้งไว้ และรอจนกว่ากล่องจะแห้งสนิท แล้วค่อยเก็บรองเท้าเข้ากล่อง เท่านี้ก็จะช่วยทำให้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์เหล่านี้เบาบางลงได้แล้วค่ะ

 

เคล็ดลับที่ 3 การใช้ตัวช่วยดับกลิ่น

แต่ถ้าหากว่าเราอยากจะลดกลิ่นเหม็นอับ พร้อมเพิ่มความหอมให้กับกล่องเท้า ก็ลองหาตัวช่วยในการดับกลิ่นมาใส่ไว้ในกล่องรองเท้าของเราได้นะคะ เท่านี้ก็จะสามารถช่วยลดกลิ่นอับ และเพิ่มความหอมให้กับกล่องรองเท้าของเราได้แล้วค่ะ

และนี่ก็คือ “3 เคล็ดลับ ! วิธีกำจัดกลิ่นอับในกล่องรองเท้า” แบบง่ายๆ ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ ถ้าทุกคนสนใจก็ลองนำไปทำตามกันได้นะคะ และได้ผลลัพธ์อย่างไรก็อย่าลืมนำมาบอกเล่าให้เราฟังกันบ้างนะคะ

สรุป..“3 เคล็ดลับ ! กำจัดกลิ่นอับในกล่องรองเท้า”

สำหรับ “เคล็ดลับ ! วิธีการกำจัดกลิ่นอับในกล่องรองเท้าไม้” ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ ก็จะมีทั้งหมด 3 วิธีด้วยกัน คือ การระบายอากาศ , การทำความสะอาด , และการหาตัวช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับกล่องรองเท้าของเราค่ะ ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยลดกลิ่นเหม็นอับภายในกล่องรองเท้าของเราได้ค่ะ

Promotion

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า