5 ตัวช่วย จัดโต๊ะเครื่องแป้ง สวย เป็นระเบียบ หยิบใช้งานง่าย

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยาก “จัดโต๊ะเครื่องแป้ง” ใหม่ ให้ดูสวย เป็นระเบียบ สามารถหยิบเครื่องสำอางออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้น แล้วกำลังมองหาไอเดียหรือตัวช่วยในการจัดเก็บโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ละก็..

Good Idea ก็มีทริคดีๆ ที่เป็นตัวช่วยในการจัดเก็บเครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Base Makeup , Eye Makeup , Cheeks , Lipstick , หรือ Finishing ให้ดูเป็นระเบียบได้ง่ายๆ ด้วย 5 ตัวช่วยที่คุณไม่ควรพลาด..

และถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วว่าตัวช่วยที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนจะมีอะไรบ้างนั้น !? และจะเป็นไอเดียในการจัดเก็บเครื่องสำอางของคุณให้เป็นระเบียบได้จริงไหม !?

เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ กับ “5 ตัวช่วยจัดโต๊ะเครื่องแป้ง สวย เป็นระเบียบ หยิบใช้งานง่าย” ที่เรานำบอกต่อให้กับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้

 

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ

❶ ลิ้นชัก / ชั้น สำหรับจัดหมวดหมู่เครื่องสำอาง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ก็มักจะชอบซื้อเครื่องสำอางอยู่บ่อยๆ จนทำให้เราเนี่ยมีเครื่องสำอางอยู่เยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Base Makeup , Eye Makeup , Cheeks , Lipstick , หรือ Finishing

ดังนั้นการมี “ลิ้นชัก หรือชั้นเล็กๆ” สักอันเอาไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถแยกจัดเก็บเครื่องสำอางได้อย่างเป็นหมวดหมู่ ดูมีระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ❷ โหลแก้ว สำหรับเก็บสำลี หรือคอตตอลบัด

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเช็ดทำความสะอาดใบหน้าหลังแต่งหน้า แล้วรู้สึกว่าสำลีเป็นอะไรที่หยิบใช้งานยาก จะจัดยังไงก็ดูไม่เป็นระเบียบ ถ้าจะเก็บรวมไว้กับเครื่องสำอางก็กลัวจะสกปรก

ดังนั้นการมี “โหลแก้ว” ใบเล็กๆ สำหรับจัดเก็บสำลี หรือคอตตอลบัดโดยเฉพาะ ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากเราจะสามารถจัดเก็บสำลีและคอตตอลบัดเอาไว้ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้สำลีของเราโดนฝุ่น หรือเศษเครื่องสำอางที่เราใช้อีกด้วย

 

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ

❸ แจกันลูกปัด สำหรับจัดเก็บแปรงแต่งหน้า

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีแปรงแต่งหน้าหลายๆ อัน ไม่ว่าจะเป็นแปรงปัดแก้ม แปรงทาตา แปรงทารองพื้น หรือแปรงปัดคิ้ว แล้วไม่รู้ว่าจะจัดเก็บแปรงแต่งหน้าเหล่านี้ยังไงให้ดูเป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้ได้ง่ายๆ

เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ลองนำลูกปัดสวยๆ มาใส่ลงใน “แจกัน หรือโหลแก้ว” แล้วนำแปรงแต่งหน้าของคุณไปเสียบเก็บไว้ เท่านี้คุณก็สามารถจัดเก็บแปรงแต่งหน้าให้ดูสวยงาม เป็นระเบียบ สามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

 

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ

ไฟ Day Light สำหรับเพิ่มความสว่างตอนแต่งหน้า

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ห้องนอนมีแสงเข้ามาค่อนข้างน้อย แต่ต้องแต่งหน้าออกไปเรียนหรือออกไปทำงานทุกวันแล้วไม่อยากหน้าลอย หรือแต่งหน้าเข้มจนเกินไป

เราขอแนะนำให้คุณลองหา “ไฟ Day Light” มาติดเอาไว้ที่หน้ากระจกเพื่อเพิ่มแสงสว่างก็จะช่วยให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และยังเป็นตัวช่วยในการตกแต่งโต๊ะเครื่องแป้งของคุณให้ดูสวยเหมือนบิวตี้บล็อกเกอร์อีกด้วยค่ะ

 

จัดโต๊ะแป้งง่ายๆ

❺ กล่องใสอะคลิลิค สำหรับแยกเก็บลิปสติกหน้ากระจก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบซื้อลิปสติกบ่อยๆ ทำให้ตอนนี้มีลิปสติกวางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเยอะมากๆ จะหยิบออกมาใช้งานก็ยาก และยังชอบหาสีที่ต้องการจะทาไม่เจอสักที

เราขอแนะนำให้คุณลองหา “กล่องอะคลิลิคใส” หลายๆ แบบที่มีช่องเก็บของเยอะๆ เอามาแยกจัดเก็บลิปสติกตามสี หรือยี่ห้อ เท่านี้คุณก็จะสามารถจัดเก็บลิปสติกเอาไว้ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้ทาปากได้ง่ายๆ เลยค่ะ

และนี่ก็เป็น “5 ตัวช่วยในการจัดโต๊ะเครื่องแป้ง” ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ เพื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ทุกคนได้นำไปใช้ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเครื่องสำอางที่อยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูสะอาด สวยงาม เป็นระเบียบ และสามารถหยิบของใช้งานได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

◾ สรุป.. “5 ตัวช่วย จัดโต๊ะเครื่องแป้ง สวย เป็นระเบียบ หยิบใช้งานง่าย” ◾

สำหรับ 5 ตัวช่วยในการจัดโต๊ะเครื่องแป้งที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ จะประกอบไปด้วย..
1. ลิ้นชัก หรือชั้น สำหรับจัดหมวดหมู่เครื่องสำอาง
2. โหลแก้ว สำหรับเก็บสำลี หรือคอตตอลบัด
3. แจกันลูกปัด สำหรับจัดเก็บแปรงแต่งหน้า
4. ไฟ Day Light สำหรับเพิ่มความสว่างตอนแต่งหน้า
5. กล่องใสอะคลิลิค สำหรับแยกเก็บลิปสติกหน้ากระจก

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า