ชั้นวางของติดผนังสวยๆแบบเจาะผนัง ติดตั้งได้ง่ายๆ “ภายใน 3 ขั้นตอน”

ชั้นวางของติดผนังสวยๆแบบเจาะผนัง ติดตั้งได้ง่ายๆ

“ภายใน 3 ขั้นตอน”

งานช่างจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับเราอีกต่อไปแล้วค่ะ.. เพราะวันนี้ทุกคนจะสามารถติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ของ Good Idea ได้เองง่ายๆ
ด้วยเทคนิคดีๆ และวิธีการติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ได้ง่ายๆ “ภายใน 3 ขั้นตอน” ที่เราจะนำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้กันจ้าาา

Wall shelves

 

ขั้นตอนที่ ❶ เตรียมอุปกรณ์ และเครื่องมือสำหรับติดตั้ง

Wall shelves

สิ่งแรกที่เราต้องทำก่อนเริ่มติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ก็คือการเตรียมและตรวจเช็คอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับติดตั้งค่ะ ซึ่งจะประกอบไปด้วย สว่าน , ตลับเมตร , เครื่องวัดระดับน้ำ , สกรูหรือน๊อต , ปลั๊กไฟ , ค้อนยาง , ไม้แขวนผนัง , และตัวชั้นวางของติดผนัง

 

ขั้นตอนที่ ❷ วัดพื้นที่และเจาะผนังในตำแหน่งที่ต้องการติดตั้งWall shelves

ให้ทุกคนใช้ “ตลับเมตร” วัดระยะความสูงจากพื้นขึ้นไปจนถึงจุดที่เราต้องการจะติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” จากนั้นให้ใช้ “สว่าน”เจาะรูบนผนังตามจุดที่เรามาร์คไว้ (ซึ่งเราสามารถเลือกกำหนดระยะความสูงของ “ชั้นวางของติดผนัง” ได้ตามความต้องการใช้งานเลยค่ะ)

 

ขั้นตอนที่ ❸ ติดตั้งไม้แขวน และวางชั้นวางของลงบนผนังห้อง
Wall shelves

 

หลังจากที่เจาะรูบนผนังเรียบร้อยแล้ว ให้เรานำ “ไม้แขวน” ติดลงบนผนังและยึดด้วยน็อตหรือสกรูให้แน่น จากนั้นให้นำเอา “ชั้นวางของติดผนัง”วางลงไปบนตัวไม้แขวนแล้วกดให้ลงล็อค เท่านี้คุณก็ติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ของเราเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

Wall shelves

และนี่ก็เป็น “3 ขั้นตอน” ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ของ Good Idea ให้ออกมาสวยเนี๊ยบ ตรงตามแบบและความต้องการใช้งานแล้วค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบต้องการ “ชั้นวางของติดผนัง”เอาไว้ตกแต่งบ้าน หรือเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของ ก็สามารถกดเข้าไปดูสินค้าของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราเลยนะคะ

 

สรุป.. วิธีติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ได้ง่ายๆ “ภายใน 3 ขั้นตอน”

สำหรับวิธีการติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ก็จะเป็น 3 ขั้นง่ายๆ ที่จะบอกตั้งแต่อุปกรณ์ที่ใช้ , การวัดพื้นที่ , การเจาะผนัง , การติดตั้งไม้แขวนผนัง , และการติดตั้งชั้นวางของลงบนไม้แขวนผนัง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถติดตั้ง “ชั้นวางของติดผนัง” ได้ง่าย และรวดเร็วขึ้นนั้นเองค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า