ตู้เก็บของติดผนัง ห้องนั่งเล่น สร้างพื้นที่เก็บของให้นักสะสม

8 ไอเดีย “ตู้เก็บของติดผนัง” ช่วยเปลี่ยนมุมห้องรกๆ ให้น่ามอง

TV STAND

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหากับห้องรกๆ และข้าวของที่วางกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้น จนอยากพลิกโฉมห้องใหม่ให้กลับมาสวย เป็นระเบียบ และดูน่าอยู่กว่าเดิม

Good Idea ขอแนะนำนี่เลยค่ะ “ตู้เก็บของติดผนัง และชั้นเก็บของติดผนัง” ไอเทมเด็ดในการแต่งห้องที่ทุกคนจะขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในการตกแต่งห้องแล้ว ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของต่างๆ ในห้องของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอา “ทั้งตู้เก็บของติดผนัง และชั้นเก็บของติดผนัง” หลายๆ แบบ หลายๆ ดีไซน์มาให้ทุกได้ดูเป็นไอเดียในการนำไปตกแต่งห้องกันด้วยค่ะ

กับ 8 ไอเดีย “ตู้เก็บของติดผนัง” ช่วยเปลี่ยนมุมห้องรกๆ ให้น่ามอง ซึ่งแต่ละไอเดียจะเป็นแบบไหน !? และจะช่วยคุณเก็บของอะไรได้บ้างนั้น !? เดี๋ยวตาม Good Idea ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ..

 

TV STAND

❶ “ชั้นเก็บรองเท้า” บนผนัง สไตล์มินิมอล

สำหรับตู้เก็บของ หรือชั้นแขวนผนังแบบแรกที่เรานำมาแชร์ให้ทุกคนในวันนี้จะเป็น “ชั้นแขวนผนังสีขาว สไตล์มินิมอล” ที่สามารถจัดเก็บรองเท้าของคุณได้ถึง 6 คู่ต่อแถว ทำให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพราะมีพื้นที่ในการจัดเก็บที่ดูเป็นสัดส่วน และสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งาน

 

 

TV STAND

❷ “ชั้นตั้งโชว์ของสะสม” เติมเต็มมุมห้อง แบบมินิมอล

สำหรับมุมห้องของเพื่อนคนไหนที่ดูว่างๆ เราขอแนะนำ “ชั้นแขวนผนังสีลายไม้ สไตล์มินิมอล ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อติดตั้งลงบนผนังมุมห้องโดยเฉพาะ” คุณจึงสามารถเปลี่ยนมุมห้องโล่งๆ ให้กลายเป็นชั้นตั้งโชว์ของสะสมชิ้นโปรดอย่างกล้องถ่ายภาพ หรือโมเดลเล็กๆ ได้อย่างลงตัว

 

 

TV STAND

❸ “ชั้นเก็บของใช้” แบบผังติดผนัง สไตล์โมเดิร์น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีพื้นที่น้อย แต่อยากตกแต่งบ้านให้ดูกว้างขึ้น พร้อมมีพื้นที่ในการจัดเก็บของอย่างครบครัน “ชั้นเก็บของใช้สีลายไม้ สไตล์โมเดิร์น แบบฝังลงบนผนัง” ที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนในวันนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ของคุณมากๆ ค่ะ เพราะชั้นเก็บของแบบนี้จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บของได้มากขึ้น และไม้ต้องเสียเวลาหาพื้นที่ในการวางเฟอร์นิเจอร์ลงบนพื้นห้องอีกด้วยค่ะ

 

 

TV STAND

❹ “ชั้นวางหนังสือ” บนผนังชิคๆ เอาใจสายมินิมอล

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองแต่งห้องนั่งเล่นด้วยคอลเลกชั่นหนังสือเล่มโปรดที่คุณชอบอ่าน เราขอแนะนำไอเทมเด็ดตัวนี้เลยค่ะ ที่เป็น “ชั้นแขวนติดผนังลายไม้สีอ่อน สำหรับสายมินิมอล” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บ และตั้งโชว์หนังสือเอาไว้บนผนังได้อย่างลงตัว และยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องของคุณให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

TV STAND

❺ “ชั้นโชว์ขวดไวน์” สีดำสุดเท่ เอาใจสายปาร์ตี้

สำหรับเพื่อนๆ สายปาร์ตี้คนไหนที่ชอบสะสมไวน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเอาออกมาตั้งโชว์ยังไงให้ดูสวยสะดุดตา !! เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ “ชั้นแขวนผนังสีดำสุดเท่ ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตั้งโชว์ขวดไวน์เอาไว้ตกแต่งบ้านให้ดูสวย เท่ อินเทรนด์แบบสำใครกันเลยค่ะ

 

 

TV STAND

❻ “ชั้นแขวนผ้าขนหนู” สไตล์โมเดิร์น สุดชิค เอาใจคนขี้ลืม

สำหรับใครที่ชอบลืมหยิบผ้าขนหนูเข้าไปในห้องน้ำ เราขอแนะนำนี่เลยค่ะ “ชั้นแขวนผ้าขนหนู แบบติดผนัง สไตล์โมเดิร์น สุดชิค ที่มาพร้อมแผ่นไม้สีน้ำตาลเข้ม เข้าคู่กับตัวเหล็กแขวนสีดำ” ทำให้คุณสามารถหยิบผ้าขนหนูออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังช่วยตกแต่งให้ห้องน้ำของคุณดูสวยชิคไม่เหมือนใครอีกด้วยนะคะ

 

 

TV STAND

❼ “ชั้นวางทีวี Combo set” ตกแต่งผนังสไตล์โมเดิร์น

สำหรับใครที่ชอบความอลังการ เน้นสไตล์การแต่งห้องนั่งเล่นแบบโมเดิร์น เราของแนะนำนี่เลยค่ะ “ชั้นวางทีวี รุ่น Combo set ของ Good Idea ที่มาพร้อมชั้นแขวนด้านข้างสำหรับจัดเก็บของสะสมโดยเฉพาะ” และเป็นงานเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปทดแทนงานบิ้วอิน ที่คุณสามารถปรับ ขยับ เคลื่อนย้ายรูปแบบการติดตั้งได้ตามความต้องการ พร้อมช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้ดูสวยอย่างลงตัว และตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่ต้องการ

 

 

TV STAND

❽ “ชั้นวางทีวี Darin” ตกแต่งผนังสไตล์มินิมอล

สำหรับไอเดียสุดท้ายเราขอเอาใจเพื่อนๆ ทุกคนที่ใฝ่ฝันอยากมีห้องนั่งเล่นสวยๆ สไตล์มินิมอล แบบไม่ซ้ำใคร ด้วย “ชั้นวางทีวี รุ่น Darin ดีไซน์ทันสมัย สไตล์มินิมอล สีลายไม้ ของ Good Idea” เพราะเป็นชั้นวางทีวีที่ทุกคนสามารถปรับรูปแบบการติดตั้งของชั้นแขวนด้านบนได้ตามความชอบ ทำให้คุณสามารถตกแต่งบ้าน พร้อมจัดเก็บของสะสมได้ตามต้องการกันเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบไอเดียการแต่งบ้านด้วย “ตู้เก็บของติดผนัง” ที่เรานำมาแชร์ให้ในวันนี้ ก็สามารถลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ตกแต่งบ้านตามกันได้นะคะ

 

สรุป.. 8 ไอเดีย “ตู้เก็บของติดผนัง” ช่วยเปลี่ยนมุมห้องรกๆ ให้น่ามอง

สำหรับ 8 ไอเดีย “ตู้เก็บของติดผนัง” ช่วยเปลี่ยนมุมห้องรกๆ ให้น่ามอง ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้ ก็จะเป็นงานดีไซน์ทันสมัย ในสไตล์มินิมิล และสไตล์มินิมอล ที่จะเข้าไปช่วยตกแต่งผนังห้องของทุกคนให้ดูสวย พร้อมเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของได้มากขึ้น

จะมีทั้งชั้นแขวนผนังสำหรับเก็บรองเท้า , ตั้งโชว์ของสะสม , เก็บของใ่ช้ , วางหนังสือ , ตั้งโชว์ขวดไวน์ , แขวนผ้าขนหนู และชั้นวางทีวีสำหรับตกแต่งผนัง ซึ่งทุกคนสามารถเลือกนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปตกแต่งบ้านได้ตามความชอบกันเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า