ชั้นวางของติดผนัง

ชั้นวางทีวีแขวนผนัง หลายสไตลื

“ชั้นวางของติดผนัง” ไอเทมตัวเด็ดที่ทุกบ้านต้องมี คำกล่าวนี้เรียกว่าไม่เกินจริงเลยค่ะเพื่อนๆ เพราะเจ้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ สำหรับแขวนผนังแบบนี้ นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการตกแต่งบ้านของให้ดูดีแล้ว

ยังช่วยทำให้เราสามารถเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของต่างๆ เอาไว้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนห้องนอน , ห้องแต่งตัว , ห้องทำงาน , ห้องนั่งเล่น , หรือห้องครัว ได้อย่างเป็นสัดส่วน ดูเป็นระเบียบ และหยิบใช้งานง่ายมากๆ เลยค่ะ

ซึ่ง “ชั้นวางของติดผนัง” ในตอนนี้นะคะ ก็มีหลากหลายดีไซน์ หลากหลายขนาดให้เพื่อนๆ เนี่ยสามารถเลือกใช้ได้ความชอบ ซึ่งชั้นวางของติดผนังแต่ละแบบแต่ละขนาดก็จะมีการรับน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป

วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับ “ชั้นวางของติดผนัง” ทั้ง 6 ดีไซน์ของ Good Idea Outlet กันค่ะ ว่าแต่ละดีไซน์นั้นมีขนาดไหร่ ? สามารถรองรับน้ำหนักได้แค่ไหน ? และเหมาะที่จะใช้สำหรับจัดเก็บหรือวางของอะไรได้บ้าง ?

สารบัญเนื้อหา

 1. ชั้นวางของติดผนัง Cosmo
 2. ชั้นวางของติดผนัง Mini Box
 3. ชั้นวางของติดผนัง SP
 4. ชั้นวางของติดผนัง CA
 5. ชั้นวางของติดผนัง CB
 6. ชั้นวางของติดผนัง CC
 7. สรุป

ชั้นวางของติดผนัง Cosmo

ชั้นวางของติดผนัง Cosmo

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “Cosmo” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนดีไซน์แบบเปิดโล่ง ที่มาพร้อมตัวบอดี้สีเทาลายผ้า (Geona) และสีขาว (White) ทำให้ดูมีความโมเดิร์น ซึ่งจะมีขนาด ความกว้าง 30 x ความสูง 60 x ความลึก 20 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวตั้ง)

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 15 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้ตั้งโชว์ของสะสมขนาดเล็ก เช่น โมเดล , กรอบรูป , หรือแจกัน

ชั้นวางของติดผนัง Mini Box

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “Mini Box” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนดีไซน์แบบเปิดโล่ง มีลักษณะคล้ายกล่องสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดเล็ก ที่มาพร้อมตัวบอดี้สีลายไม้ (Forest Maple) และสีขาว (White) ทำให้ดูมีความมินิมอล ซึ่งจะมีขนาดความกว้าง 27 x ความสูง 27.8 x ความลึก 17 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวตั้ง)

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้ตั้งโชว์ของสะสม หรือวางเก็บของใช้ขนาดเล็ก เช่น กระถางต้นไม้ปลอม , แจกัน , โมเดล , หรือเก็บกุญแจ

ชั้นวางของติดผนัง SP

ชั้นวางของติดผนัง SP

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “SP” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนดีไซน์แบบกล่องสีเหลี่ยมพื้นผ้า ที่มาพร้อมหน้าบานประตู ที่คุณสามารถเลือกมิกซ์สีของหน้าบานเข้ากับตัวบอดี้สีเทาลายผ้า (Geona) และสีขาว (White) ได้ตามแบบที่ต้องการ ทำให้ดูมีความทันสมัยและช่วยตอบโจทย์กับความชอบของเราได้ดี

ซึ่งจะมีให้เลือก 2 ขนาด คือ
– ความกว้าง 40 x ความสูง 60 x ความลึก 25 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวตั้ง)
– ความกว้าง 60 x ความสูง 60 x ความลึก 25 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวตั้ง)

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 15 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้ตั้งโชว์ของสะสม หรือวางเก็บของใช้ต่างๆ เช่น หนังสือ , โมเดลของเล่นต่างๆ , กรอบรูป , แจกัน , หรือโคมไฟขนาดเล็ก

ชั้นวางของติดผนัง CA

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “CA” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนผนังที่มีลักษณะเป็นลิ้นชักเก็บของแบบ 2 ชั้นที่มาพร้อมหน้าบานสีขาว (White) แมชท์เข้ากับตัวบอดี้สีเทาลายผ้า (Geona) หรือตัวบอดี้สีขาว (White) ทำให้ดูทันสมัย และเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความโมเดิร์นตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ซึ่งจะมีให้เลือก 3 ขนาด คือ
– ความกว้าง 40 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร
– ความกว้าง 60 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร
– ความกว้าง 80 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้จัดเก็บของต่างๆ ในบ้าน เช่น ปลั๊กไฟ , สายไฟ , รีโมท , ผ้าเช็ดมือ , หรือเอกสารต่างๆ

ชั้นวางของติดผนัง CB

ชั้นวางของติดผนัง CB

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “CB” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนผนังที่มีลักษณะแบบเป็นช่องๆ แบบเปิดโล่ง 2 ชั้น ซึ่งจะมาพร้อมตัวบอดี้สีเทาลายผ้า (Geona) และตัวบอดี้สีขาว (White) ทำให้ดูมีความโมเดิร์น สามารถเข้ากับงานดีไซน์ของบ้านทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว

ซึ่งจะมีให้เลือก 3 ขนาด คือ
– ความกว้าง 40 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวนอน)
– ความกว้าง 60 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวนอน)
– ความกว้าง 80 x ความสูง 40 x ความลึก 40 เซนติเมตร (กรณีที่ติดตั้งแบบแนวนอน)

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้จัดเก็บของต่างๆ เช่น รองเท้าใส่ในบ้าน ผ้าขนหนู , หมวก , ไดร์เป่าผม , เครื่องหนีบผม , ครีมทาผิว , รวมไปถึงของสะสมต่างๆ เช่น โมเดล อีกด้วยค่ะ

ชั้นวางของติดผนัง CC

ชั้นวางของติดผนัง CC

สำหรับชั้นแขวนติดผนัง “CC” นะคะ จะเป็นชั้นแขวนผนังที่มีลักษณะเป็นลิ้นชักเก็บของแบบชั้นเดียวที่มาพร้อมหน้าบานสีขาว (White) แมชท์เข้ากับตัวบอดี้สีเทาลายผ้า (Geona) และตัวบอดี้สีขาว (White) ทำให้ดูมีความทันสมัยมากๆ

ซึ่งจะมีให้เลือก 3 ขนาด คือ
– ความกว้าง 40 x ความสูง 20 x ความลึก 40 เซนติเมตร
– ความกว้าง 60 x ความสูง 20 x ความลึก 40 เซนติเมตร
– ความกว้าง 80 x ความสูง 20 x ความลึก 40 เซนติเมตร

ชั้นแขวนผนังตัวนี้จะช่วยรองรับหน้ำหนักได้สูงสุดถึง 15 กิโลกรัม (กรณีที่ติดตั้งบนผนังอิฐแดง , ผนังอิฐมวลเบา , และผนัง Precast) จะเหมาะกับการใช้เป็นลิ้นชัก หรือชั้นเก็บของบริเวณหน้ากระจก ทำให้สามารถจัดเก็บเครื่องสำอางไดด้อย่างเป็นระเบียบ และสะดวกต่อการหยิบใช้งานอีกด้วยค่ะ

และนี่ก็เป็น “6 ดีไซน์ ชั้นวางของติดผนัง ของ Good Idea Outlet” ที่เราได้รวบรวมและนำมาแชร์เป็นไอเดียในการเลือกใช้ชั้นวางของติดผนังให้กับเพื่อนๆ ทุกคนได้ดูในวันนี้ค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆ ชอบหรือสนใจชั้นวางของติดผนังแบบนี้ ก็สามารถไปหามาใช้ตกแต่งบ้านกันได้นะคะ

สรุป “โชว์ 6 ดีไซน์ ชั้นวางของติดผนัง เก็บของได้ รับน้ำหนักดี”

สำหรับ “ชั้นวางของติดผนัง” ทั้ง 6 ดีไซน์ ของ Good Idea Outlet
ที่เราได้รวบรวมและนำมาแชร์เป็นไอเดียในการเลือกใช้ชั้นวางของติดผนังให้กับเพื่อนๆ
จะเป็นงานดีไซน์ที่มีความทันสมัย และสามารถช่วยรองรับน้ำหนักในการจัดเก็บของได้ดี
ถ้าหากเพื่อนๆ ชอบหรือสนใจชั้นวางของติดผนังแบบนี้ ก็สามารถไปหามาใช้ตกแต่งบ้านกันได้นะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า