5 แบบ ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ใช้งานได้ตามใจต้องการ

ตู้เสื้อผ้าแบบเข้ามุม

แจกแบบ “ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ของ Good Idea Outlet” ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถแยกจัดเก็บเสื้อผ้า และของใช้ส่วนตัวต่างๆ รวมไปถึงการทำห้องแต่งตัว Walk-in Close ได้ง่ายๆ ตามแบบที่เราต้องการใช้งาน

มันคงจะดีมากกว่า.. ถ้าเราสามารถเลือกดีไซน์รูปแบบฟังก์ชันของตู้เสื้อผ้าเข้ามุมได้ตามแบบที่ต้องการใช้งาน เพราะความชอบและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของทุกคนเนี่ยแตกต่างกัน ทำให้เรามีเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว และเครื่องประดับที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับของที่เราต้องการจัดเก็บจะดีกว่าค่ะ

วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูตัวอย่างของ “ชุดตู้เสื้อผ้าเข้ามุม จาก Good Idea Outlet” ที่เขาครีเอทฟังก์ชันด้านในของตู้เสื้อผ้าเข้ามุมให้ออกมาตามความต้องการใช้งานของเราได้อย่างลงตัว

ทั้งการจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้ชาย , การจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้หญิง , การเพิ่มพื้นที่จัดเก็บรองเท้า , การเพิ่มพื้นที่ในการเครื่องประดับ , รวมไปถึงการเลือกมิกซ์ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมให้เป็นแบบมัลติฟังก์ชัน ทำให้คุณสามารถจัดเก็บของได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

และถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วว่า “5 แบบ ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ใช้งานได้ตามใจต้องการ” ที่เราได้รวบรวมนำมาแชร์เป็นไอเดียให้กับทุกคนในวันนี้ จะมีฟังก์ชันภายในตู้เป็นแบบไหนบ้างนั้น เดี๋ยวตามไปดูกันได้เลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา

 1. ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้หญิง
 2. ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้ชาย
 3. ตู้เข้ามุมสำหรับคนชอบสะสมรองเท้า
 4. ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมของสายแฟชั่นที่สะสมเครื่องประดับ
 5. ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบมัลติฟังก์ชัน (จัดเก็บได้ทุกอย่าง)
 6. สรุป

ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้หญิง

ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้หญิ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดตู้เสื้อผ้าเข้ามุมเอาไว้เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้านะคะ เราขอแนะนำให้เลือกใช้ตู้ที่เน้นการมีฟังก์ชันแบบ “ราวแขวนเดี่ยว + ราวแขวนบนล่าง + โต๊ะเครื่องแป้ง + ตู้แบบที่มีชั้น” 

เพราะจะช่วยทำให้เราสามารถจัดเก็บเสื้อผ้าที่เสื้อ กระโปรง กางเกง เครื่องประดับ เสื้อโค้ท หรือชุดเดรสยาวๆ รวมไปถึงของใช้ส่วนตัวเอาไว้ในห้องได้อย่างเป็นระเบียบ และหยิบใช้งานได้ง่ายๆ

ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้ชาย

ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้ชาย

และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนนะคะที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น เราขอแนะนำให้เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าที่เน้นการมีฟังก์ชันแบบ “ราวแขวนบนล่าง + ตู้ที่มีชั้น + ตู้แขวนที่มีลิ้นชักบิ้วอิน + ตู้โต๊ะเครื่องแป้ง” 

เพราะจะช่วยให้คุณสามรถจัดเก็บเสื้อ กางเกง ชุดสูท และของใช้ส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน และดูเป็นระเบียบมากๆ เลยค่ะ

ตู้เข้ามุมสำหรับคนชอบสะสมรองเท้า

ตู้เข้ามุมสำหรับคนชอบสะสมรองเท้า

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบสะสมรองเท้า แล้วต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บรองเท้าเอาไว้ในห้องแต่งตัวนะคะ เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าที่เน้นการมีฟังก์ชันแบบ “ตู้ชั้นที่สามารถปรับระดับได้” 

เพราะจะช่วยทำให้เราสามารถแบ่งพื้นที่ในการจัดเก็บหรือตั้งโชว์รองเท้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ , รองเท้าคัทชู , รองเท้าส้นสูง , หรือรองเท้าบูท ได้ตามแบบที่ต้องการ

ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมของสายแฟชั่นที่สะสมเครื่องประดับ

สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นสายแฟชั่น รวมถึงมีเครื่องประดับในการแต่งตัวค่อนข้างเยอะ และต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเครื่องประดับโดยเฉพาะนะคะ  เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมที่มีฟังก์ชันแบบ “ตู้ชั้นขนาดเล็ก + ตู้ชั้นที่สามารถปรับระดับได้ + ตู้แขวนแบบมีลิ้นชัก” 

เพราะจะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย ต่างหู แหวน กระเป๋า หมวก และเน็คไทเอาไว้ในห้องแต่งตัวได้อย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบมัลติฟังก์ชัน (จัดเก็บได้ทุกอย่าง)

และตู้เข้ามุมแบบสุดท้ายที่เราตั้งใจนำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ในวันนี้นะคะ จะเป็น “ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบมัลติฟังก์ชัน” ที่ถือว่าตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการใช้งานของเราได้อย่างลงตัวเลยค่ะ เพราะเป็นตู้ที่มาพร้อมฟังก์ชันแบบครบครัน ทั้ง “ตู้แขวนราวเดี่ยว + ตู้แขวนราวบนล่าง + ตู้แขวนพร้อมลิ้นชัก + ตู้ชั้นแบบปรับระดับได้ + ตู้โต๊ะเครื่องแป้ง + ตู้ชั้นขนาดเล็ก”

ทำให้เราสามารถจัดเก็บได้ทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส เสื้อโค้ท กระเป๋า รองเท้า หมวก เครื่องประดับ เครื่องนอน และของใช้ส่วนตัวต่างๆ เอาไว้ในห้องนอนได้ตามแบบที่ต้องการใช้งาน 

และนี่ก็เป็น 5 แบบ ของตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ที่เพื่อนๆ สามารถเลือกนำไปใช้งานได้ตามแบบที่ต้องการ ทำให้คุณสามารถจัดเก็บเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และของใช้ต่างๆ เอาไว้ในห้องได้อย่างเป็นระเบียบมากๆ ค่ะ 

สรุป “5 แบบ ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ใช้งานได้ตามใจต้องการ”

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา “ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม” เอาไว้ตกแต่งบ้าน พร้อมช่วยจัดเก็บเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ หรือของใช้ส่วนตัวต่างๆ ให้ดูเป็นระเบียบนะคะ

เราขอแนะนำให้เลือกใช้ฟังก์ชันภายในตู้เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน ซึ่งวันนี้เราก็มีแบบของตู้เสื้อผ้าเข้ามุมมาให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นตัวอย่างถึง 5 แบบด้วยกัน คือ

◕ ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้หญิง
◕ ตู้เข้ามุมสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าของผู้ชาย
◕ ตู้เข้ามุมสำหรับคนชอบสะสมรองเท้า
◕ ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมของสายแฟชั่นที่สะสมเครื่องประดับ
◕ ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบมัลติฟังก์ชัน (จัดเก็บได้ทุกอย่าง)

“Good Idea Outlet ➠ เต็มพื้นที่ ทันที และลงตัว” พร้อมช่วยเติมเต็มทุกความต้องการในการตกแต่งบ้านได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ..

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า