4 ดีไซน์ ตู้เสื้อผ้าในฝัน แต่งห้องสวยได้อย่างลงตัว

กว่าจะเลือก “ชุดตู้เสื้อผ้า” ที่สวยถูกใจ และสามารถเข้ากับสไตล์การแต่ง “ห้องแต่งตัว” ของเราได้อย่างลงตัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหมละคะ !?

เพราะเราต้องการเลือกใช้ชุดตู้เสื้อผ้าที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งด้านงานดีไซน์ และด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่มีทั้งการพับ การแขวนเสื้อผ้า และจัดเก็บของใช้อื่นๆ เช่น กระเป๋าเดินทาง หมอน ผ้าห่ม ถุงเท้า

วันนี้ Good Idea ก็เลยจะมาแชร์ “4 ดีไซน์ ชุดตู้เสื้อผ้าในฝัน” ที่จะช่วยทำให้ “ห้องแต่งตัว” ของคุณดูสวยได้อย่างลงตัว และตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานค่ะ

1. ดีไซน์แบบเข้ามุมตัวแอล

สำหรับ “ชุดตู้เสื้อผ้าแบบเข้ามุมห้อง” หลังติดตั้งเสร็จจะมีลักษณะคล้ายตัว L สามารถติดตั้งให้เข้ากับมุมห้องของคุณได้อย่างลงตัว

◾ ชุดตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะช่วยตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ห้องนอนหรือห้องแต่งตัวมีพื้นที่น้อยอีกด้วยค่ะ เพราะตู้เสื้อผ้าชุดนี้จะช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ทำให้คุณสามารถจัดเก็บของต่างๆ ได้อย่างเต็มพื้นที่ และดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

 

2. ดีไซน์แบบเต็มผนัง

สำหรับ “ชุดตู้เสื้อผ้าแบบเต็มผนัง” หลังติดตั้งเสร็จจะช่วยเปลี่ยนพื้นที่แต่งตัวในห้องนอนของคุณให้ดูเป็นห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet เลยค่ะ เพราะตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะมีดีไซน์ที่ดูทันสมัย และมีความกว้างใหญ่เต็มผนัง

◾ ชุดตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะช่วยตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการตกแต่งห้องนอนของตัวเองให้กลายเป็นห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ขนาดเล็ก ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดเก็บเสื้อผ้า และสะดวกต่อหยิบใช้งาน

 

3. ดีไซน์แบบกระจกเต็มบาน

สำหรับ “ชุดตู้เสื้อผ้าแบบกระจกเต็มบาน” หลังติดตั้งเสร็จห้องของคุณจะมีกระจกใบใหญ่ๆ เอาไว้ตกแต่งห้อง และยังทำให้ห้องนอน หรือห้องแต่งตัวของคุณดูกว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

◾ ชุดตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะช่วยตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการสร้างความมั่นใจในการแต่งกายก่อนออกจากบ้าน เพราะตู้เสื้อผ้าดีไซน์แบบนี้จะทำให้คุณสามารถส่องกระจกเช็คเสื้อผ้า หน้าผม ได้แบบครบทุกมุมมอง และทุกมิติของร่างกายเลยค่ะ

 

4. ดีไซน์แบบ Walk-in closet

สำหรับ “ชุดตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet” หลังติดตั้งเสร็จจะช่วยเนรมิตห้องโล่งๆ ของคุณให้กลายเป็นห้องแต่งตัวในฝัน เหมือนเซเลปคนดัง ที่สามารถจัดเก็บเครื่องแต่งกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส รองเท้า เครื่องแต่งหน้า หรือของใช้ส่วนตัว อย่างพวกครีม โลชั่น และเครื่องสำอางค์ได้อย่างลงตัว และดูเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการหยิบใช้งานมากๆ ค่ะ

◾ ชุดตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะช่วยตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่มีเสื้อผ้าเยอะๆ แล้วต้องการทำห้องแต่งตัวในการจัดเก็บเสื้อผ้า และของใช้ในการแต่งกายต่างๆ เช่น เครื่องประดับ ให้ดูมีระเบียบ และดูเป็นสัดส่วน เพื่ออำนวยความสะดวกในการหยิบใช้งานค่ะ (แต่การทำตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะเหมาะกับคนที่ห้องแต่งตัวมีพื้นที่เยอะๆ ค่ะ)

และนี่ก็เป็นทั้ง “4 ดีไซน์ของชุดตู้เสื้อผ้า” ในฝันที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ทุกคน เพราะมีขนาดใหญ่ ดีไซน์สวย และสามารถช่วยจัดเก็บเสื้อผ้า รวมถึงของใช้ต่างๆ ในห้องนอน หรือห้องแต่งตัวของคุณให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนต้องการปรึกษาเรื่อง “ชุดตู้เสื้อผ้า” ในการตกแต่งบ้าน ก็สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยทีมงานของ Good Idea ได้ที่ไลน์นี้เลยค่ะ @goodideaoutlet เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี

◾ สรุป.. “4 ดีไซน์ !! ตู้เสื้อผ้าในฝัน” ช่วยแต่งห้องสวยได้อย่างลงตัว

สำหรับตู้เสื้อผ้าในฝันทั้ง 4 ดีไซน์ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้นะคะ ก็จะมีชุดตู้เสื้อผ้าดีไซน์แบบเข้ามุมตัวแอล , ดีไซน์แบบเต็มผนัง , ดีไซน์แบบประจกเต็มบาน ,และดีไซน์แบบ Walk-in Closet ที่จะเข้าไปเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บเสื้อผ้าของเพื่อนๆ ทุกคนให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า