5 ไอเทม ของแต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

แหมมมมมม !! ใกล้เข้าช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้คงมีเพื่อนหลายๆ คนกำลังมองหาของตกแต่งบ้านหรือห้องนั่งเล่น เพื่อจัดปาร์ตี้ในวันปีใหม่กันอยู่ใช่รึเปล่านะ

 

ถ้าเกิดว่าใช่.. บทความนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากๆ ค่ะ เพราะวันนี้ Good Idea DIY จะมาแชร์ “5 ไอเทมของตกแต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่” ที่ทุกคนจะต้องมี !!

เพื่อช่วยเพิ่มสีสัน และทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นของคุณดูครึกครื้น สนุกสนาน พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนๆ และญาติๆ ที่กำลังจะเข้ามาสังสรรค์จัดปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ไปกับเราในวันปีใหม่นี้ค่ะ

 

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

❶ ป้ายข้อความ

ของอย่างแรกที่เพื่อนๆ จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ป้ายข้อความ Happy New Year” นั้นเองค่ะ เพราะเป็นป้ายสัญลักษณ์ของการอวยพรให้เราได้พบเจอกับสิ่งดีๆ ในปีหน้า ที่หลายๆ คนนิยมเอามาตกแต่งไว้ห้องนั่งเล่นก่อนที่จะเริ่มจัดปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบป้าย และแบบตัวอักษร เพื่อนๆ ก็สามารถหยิบเอามาใช้กันได้ตามความชอบเลยค่ะ

 

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

❷ ลูกโป่งหลากสีสัน

จะจัดปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งทีถ้าไม่มี “ลูกโป่งหลากสีสัน” ตกแต่งเอาไว้ห้องนั่งเล่น ก็ดูเหมือนจะขาดอะไรไปใช่ไหมละคะ ? เพราะลูกโป่งเนี่ยถือว่าเป็นของตกแต่งห้องนั่งเล่นสุดฮอต ที่จะช่วยสร้างสีสันให้ห้องนั่งเล่นของเราพร้อมสำหรับจัดงานปีใหม่มากๆ จะเลือกวางลูกโป่งไว้กับพื้น ติดกับเก้าอี้ ทำซุ้มประตู หรือห้อยลงมาจากเพดานคุณก็สามารถครีเอทกันได้เต็มที่เลยค่ะ

 

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

❸ พู่ประดับ

และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการจัดปาร์ตี้ให้ดูหรูหราอลังการ พร้อมส่งท้ายปีเก่าแบบเก๋ๆ การนำเอา “พู่ประดับ” มาตกแต่งห้องนั่งเล่นก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ เพราะพู่ประดับจะช่วยทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นของเราดูแวววาว มีสีสัน และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซึ่งเราสามารถเลือกสี เลือกแบบ เลือกความฟู และเลือกความยาวของพู่ประดับกันได้ตามความชอบอีกด้วยค่ะ

 

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

❹ โฟโต้บุ๊ค

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ในวันปีใหม่ พร้อมดื่มด่ำช่วงเวลาอบอุ่นไปกับคนในครอบครัว การหยิบเอา “ โฟโต้บุ๊ค” มาตกแต่งเอาไว้ในห้องนั่งเล่นก็ดูจะเหมาะมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ทีทันสมัยแล้ว ยังช่วยให้เราและคนในครอบครัวได้พูดคุยพร้อมร่วมระลึกความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมาด้วยกันอีกด้วยค่ะ

 

แต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่

❺ ไฟหิ่งห้อย

ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้เนื่องในโอกาสอะไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ไฟหิ่งห้อย หรือไฟกระพริบ” ค่ะ เพราะของตกแต่งชิ้นนี้ถือว่าเป็นนางเอกในการสร้างสีสัน ความระยิบระยับ และบรรยากาศสวยๆ ให้เราได้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ในวันปีใหม่ไว้อัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ กันได้แบบรัวๆ เลยค่ะ

 

และนี่ก็เป็น “5 ไอเทม ของแต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่” ที่ Good Idea DIY เอามาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นไอเดียให้ทุกคนได้ลองนำเอาไปตกแต่งบ้าน ให้พร้อมสำหรับการจัดปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ในช่วงวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ค่ะ

 

◾ สรุป.. “5 ไอเทม ของแต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่” ◾

สำหรับ 5 ไอเทม หรือของตกแต่งห้องนั่งเล่นต้อนรับปีใหม่ ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคนในวันนี้จะประกอบไปด้วยป้ายข้อความ , ลูกโป่งหลากสีสัน , พู่ประดับ , โฟโต้บุ๊ค , และไฟหิงห้อย ซึ่งถือว่าเป็นของตกแต่งห้องนั่งเล่นสุดฮอตที่จะช่วยเพิ่มสีสัน และความสนุกสนานให้กับงานปาร์ตี้ของเรานั่นเองค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า