กล่องรองเท้า ทำไมต้องมีเอาไว้ในบ้าน?

กล่องจัดเก็บรองเท้าหลายแบบ

กล่องเก็บรองเท้า ทำไม ? เราถึงต้องมี  เอาไว้ในบ้านกันนะ?

คำถามคาใจจากเพื่อนหลายๆ คนที่คิดว่า กล่องรองเท้า เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เราไม่จำเป็นต้องมีเอาไว้ในบ้านก็ได้
แต่คุณจะรู้ไหมว่า ? ถ้ามี ‘กล่องใส่รองเท้า’ พวกนี้เอาไว้ในบ้าน นอกจากจะช่วยจัดเก็บรองเท้าของเราให้ดูเป็นระเบียบแล้ว ยังมีประโยชน์อย่างอื่นอีกด้วยนะคะ..

ซึ่งวันนี้ Good Idea Outlet จะมาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูกันเลยค่ะว่า “ทำไม ? เราควรมีกล่องรองเท้า” พวกนี้เอาไว้ในบ้าน และมันมีประโยชน์อย่างไรกับเราบ้าง ? เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ช่วยให้บ้านดู เป็นระเบียบ สะอาดตา

กล่องไม้ใส่รองเท้าสวยๆ

ในกรณีที่เราอยู่คอนโด หอพัก หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด การมี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ จะช่วยทำให้เราไม่ต้องวางรองเท้าเอาไว้บนพื้นห้องให้ดูรกระเกะระกะ และยังช่วยให้เราสามารถจัดเก็บห้องให้ดูเป็นระเบียบ ดูสะอาดตาได้อีกด้วยค่ะ

 

ช่วยจัดการ ‘กลิ่นรองเท้า’ ในบ้าน

กล่องใส่รองเท้าไม้ต่อกันได้

หลายๆ คนคงเคยได้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ที่ออกมาจากรองเท้าของเรากันใช่ไหมละคะ ? ดั้งนั้นการที่เรามี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ ที่มาฝาปิดมิดชิดเอาไว้ในบ้าน ก็จะช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์จากรองเท้าของเราให้หายไปได้แล้วค่ะ

 

ช่วยป้องกัน ‘การเกิดอุบัติเหตุ’ ในครอบครัว

ที่เก็บรองเท้า

สำหรับครอบครัวไหนที่มีเด็กเล็ก การวางรองเท้าระเกะระกะเอาไว้บนพื้นคงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก เพราะเด็กๆ อาจจะวิ่งสะดุดรองเท้าจนเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ ดังนั้นการที่คุณมี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ เอาไว้ในบ้าน ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้อย่างเป็นระเบียบ และยังช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุกับคนในครอบครัวได้อีกด้วยค่ะ

 

ช่วย ‘รักษาสภาพรองเท้า’ ให้ดูดี

กล่องจัดเก็บรองเท้าหลายแบบ

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนคลั่งรักรองเท้ามากๆ และต้องการรักษาสภาพรองเท้าให้ดูดีเหมือนของใหม่ การมี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าฝุ่นจะมาเกาะรองเท้าทำให้ดูเก่า หรือว่าจะต้องวางรองเท้าทับกันให้เสียรูปทรงเลยค่ะ

 

ช่วย ‘ประหยัดเวลา’ ในการหารองเท้า

กล่องไม้เก็บรองเท้าแทนพลาสติก

สำหรับใครที่เป็นสาวสังคม หรือสาวออฟฟิศที่มีรองเท้าค่อนข้างเยอะ และต้องหยิบนำออกมาใช้งานอยู่บ่อยๆ การมี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ เอาไว้ใช้จัดเก็บรองเท้า ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้อย่างเป็นสัดส่วน และสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งานโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหาให้วุ่นวายกันเลยค่ะ

 

ช่วย ‘ตกแต่งบ้าน’ ให้ดูดี มีสไตล์

ที่วางรองเท้าเก็บรองเท้าได้

สำหรับ ‘กล่องเก็บรองเท้า’ ถ้าเลือกดีๆ เน้นงานดีไซน์ที่ดูสวย ก็ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งภายในบ้านที่ช่วยสะท้อนไลฟ์สไตล์ความชอบของเราได้เป็นอย่างดี และยังทำให้เราสามารถตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์ตามแบบที่เราชอบได้อีกด้วยค่ะ

และนี่ก็เป็นประโยชน์ดีๆ ทั้ง ‘6 ข้อของการมีกล่องจัดเก็บรองเท้า’ เอาไว้ในบ้านที่ทุกคนมักจะมองข้ามกันอยู่เสมอ แต่หลังจากนี้ Good Idea Outlet เชื่อว่าเพื่อนหลายๆ คนคงต้องไปตามหา ‘เจ้ากล่องรองเท้า’ พวกนี้มาไว้ในบ้านกันแล้วล่ะค่ะ

สรุปบทความ “รู้อ่ะป่าว.. ทำไมต้องมี !? กล่องรองเท้าเอาไว้ในบ้าน”

‘กล่องรองเท้า’ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลายๆ คนมักจะมองข้ามไป เพราะคิดว่าไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่คุณรู้ไหมว่าการมี ‘กล่องเก็บรองเท้า’ เอาไว้ในบ้านนั้นนอกจากจะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บรองเท้าได้อย่างเป็นระเบียบแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันกลิ่นรองเท้าในบ้าน , การเกิดอุบัติเหตุของคนในครอบครัว , รักษาสภาพรองเท้าให้ดูใหม่ , ประหยัดเวลาในการหารองเท้า , รวมถึงช่วยตกแต่งบ้านของเราได้อีกด้วยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า