ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้สอยพื้นที่ในห้องแต่งตัวได้อย่างคุ้มค่า

ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม ikea

อย่ามองข้าม !! ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม

ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้สอยพื้นที่ในห้องแต่งตัวได้อย่างคุ้มค่า และยังช่วยทำให้คุณมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า หรือของใช้ต่างๆ เช่น กระเป๋าเดินทาง หรือรองเท้าได้อย่างเป็นระเบียบอีกด้วยค่ะ..

วันนี้ Good Idea Outlet ก็ได้รวบรวมรวบข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบของ ‘ตู้เข้ามุม ,ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม หรือ ตู้เสื้อผ้าตัวแอล’ ที่คนส่วนใหญ่เขานิยมใช้มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ดูเป็นไอเดียในการเลือกแบบของตู้เข้ามุมที่เหมาะกับการใช้งานของเราได้อย่างลงตัว 

ซึ่ง ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม หรือตู้เสื้อผ้า l shape แต่ละแบบที่เรานำมาแชร์เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้จะมีดีไซน์แบบไหนบ้างนั้น ? เดี๋ยวตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

สารบัญเนื้อหา

 1. ตู้เข้ามุมแบบครึ่งวงกลม
 2. ตู้เข้ามุมแบบตัว L (แอล)
 3. ตู้เข้ามุมแบบสามเหลี่ยม
 4. สรุป

ตู้เข้ามุมแบบครึ่งวงกลม

ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม

สำหรับตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบครึ่งวงกลม ตัวนี้นะคะ งานดีไซน์จะมีลักษณะเป็นบานประตูโค้งแบบครึ่งวงกลม และมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า เช่น ราวแขวน ลิ้นชัก หรือชั้นอยู่ด้านในตู้

ซึ่งส่วนใหญ่ตู้เข้ามุมแบบนี้มักจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์แบบ Built in ที่ถูกสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ และจะเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก ที่มีความพอดีกับมุมห้องของเพื่อนๆ ได้อย่างลงตัว

ตู้เข้ามุมแบบตัว L (แอล)

ตู้เสื้อผ้าตัวแอล

สำหรับตู้เสื้อผ้าเข้ามุม แบบตัวแอล นะคะ งานดีไซน์ก็จะมีลักษณะเป็นตัว L เหมือนกับชื่อเลย ซึ่งส่วนใหญ่ตู้เข้ามุมแบบนี้จะใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า หรือของต่างๆ เช่น กระเป๋าเดินทาง ที่เราไม่ค่อยได้หยิบออกมาใช้งานเท่าไหร่นัก 

และตู้เสื้อผ้าแบบนี้ยังเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่อีกด้วย เพราะนอกจากงานดีไซน์จะมีลักษณะที่ดูทันสมัย และยังสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบที่เป็นงานเฟอร์นิเจอร์ Buit in (ติดตั้งตายตัว) และงานเฟอร์นิเจอร์ Fit in (เคลื่อนย้ายการติดตั้งได้) อีกด้วยค่ะ 

ตู้เข้ามุมแบบสามเหลี่ยม

ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม อิเกีย

สำหรับตู้เสื้อผ้าเข้ามุมแบบสามเหลี่ยม ตัวนี้นะคะ ก็จะมีลักษณะงานดีไซน์ที่เป็นแบบ 3 เหลี่ยมทำให้สามารถวางชิดเข้ากับมุมของผนังห้องได้ทันทีเลย จากนั้นก็นำตู้เสื้อผ้าที่เหลือมาวางต่อๆ กันได้ตามขนาดที่ต้องการใช้งาน 

ซึ่งส่วนใหญ่ตู้เข้ามุมแบบนี้จะมีลักษณะเป็นตู้ชั้น ที่เอาไว้สำหรับจัดเก็บของ หรือเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ เช่น หมวก กระเป๋า หรือรองเท้านั้นเองค่ะ 

และนี้ก็เป็น ‘ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมทั้ง 3 ดีไซน์’ ที่ Good Idea Outlet ตั้งใจนำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ในวันนี้ เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมที่เหมาะกับขนาดพื้นที่ และความต้องการใช้งานของทุกคนค่ะ

สรุป.. ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม 

สำหรับ ‘ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม’ ที่ Good Idea Outlet นำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ในวันนี้จะมีทั้งหมด 3 ดีไซน์ด้วยกัน คือ ตู้เข้ามุมแบบครึ่งวงกลม , ตู้เข้ามุมแบบตัว L (แอล) ,  และตู้เข้ามุมแบบสามเหลี่ยม 

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำข้อมูลตรงนี้ไปเป็นไอเดียในการเลือกใช้งานตู้เสื้อผ้าเข้ามุมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ในห้อง และความชอบกันเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า