5 ไอเดีย โต๊ะเครื่องแป้ง แต่งบ้านสวย จัดเก็บของได้เป็นระเบียบ

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย

ช่วงนี้ Good Idea ขอแจก !! แจกบ่อย แจกถี่กันมากๆ ค่ะ กับไอเดียเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ดีไซน์ทันสมัย ที่ทุกคนครมีเอาไว้ในบ้าน..

และวันนี้เราก็ได้เวลาหยิบเอาไอเดียของ “โต๊ะเครื่องแป้ง” ดีไซน์ทันสมัย ตัวช่วยสุดเบสิกในการจัดเก็บเครื่องสำอาง และอุปกรณ์เสริมสวยต่างๆ เช่น ไดร์เป่าผม ของสาวๆ ทุกคนให้ดูเป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายๆ เลยค่ะ

ซึ่งโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละแบบ แต่ละดีไซน์ที่เรานำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้จะมีแบบไหนบ้างนั้น และจะสวยถูกใจ สามารถตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของคุณหรือเปล่า เดี๋ยวตาม Good Idea ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ กับ “5 ไอเดีย โต๊ะเครื่องแป้ง แต่งบ้านสวย ช่วยจัดเก็บของได้เป็นระเบียบ” มากยิ่งขึ้น

 

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย

❶ โต๊ะเครื่องแป้งแบบสำเร็จรูป

สำหรับไอเดียแรกนะคะ ก็จะเป็น “โต๊ะเครื่องแป้งแบบสำเร็จรูป” ที่ Good Idea เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนเนี่ย ต้องเคยใช้มาก่อนอย่างแน่นอน เพราะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่หาซื้อได้ง่าย และตอบโจทย์การใช้งานได้ดี เพราะมีทั้งโต๊ะลิ้นชักที่มาพร้อมกระจกและชั้นวางของ ส่วนด้านดีไซน์ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด

ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้ก็คือ ราคาไม่แพง ไม่ต้องเลือกซื้อของหลายๆ อย่างมาประกอบเข้าด้วยกันก็สามารถใช้งานได้ทันทีค่ะ แต่จะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่จัดเก็บของที่จะมีค่อนข้างน้อย

 

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย
❷ โต๊ะเครื่องแป้งแบบตัวแอล

สำหรับไอเดียที่สองนี้นะคะ ก็จะเป็น “โต๊ะเครื่องแป้งแบบตัวแอล” ที่สาวๆ หลายๆ คนกำลังตามหากันอยู่ในตอนนี้ ด้วยงานดีไซน์แบบเข้ามุมตัวแอล ทำให้ดูมีความสวยงาม หรูหรา และยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนอน หรือห้องแต่งตัวได้มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถเลือกโต๊ะ ลิ้นชัก ชั้นเก็บของ กระจก หรือเก้าอี้ มา Mix and Match เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบเข้ามุมตัวแอลกันได้ตามสไตล์ที่เราชอบเลยค่ะ

ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้ก็คือ จะมีพื้นที่ในการจัดเก็บของเยอะมากๆ ทำให้เราสามารถแบ่งสัดส่วนในการจัดเก็บของได้ง่าย สะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งานมากๆ เลยค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย

❸ โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งพื้น

สำหรับไอเดียที่สามนี้นะคะ ก็จะเป็น “โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งพื้น” ที่ถือว่าตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบสไตล์การตกแต่งห้องแบบญี่ปุ่นมากๆ ค่ะ ด้วยงานดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย ทำให้เราสามารถนั่งแต่งหน้าที่พื้นได้ และยังช่วยจัดเก็บเครื่องสำอางได้ตามแบบที่ต้องการอีกด้วยค่ะ

ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้ก็คือ จะมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับห้องนอนที่มีพื้นที่จำกัด แล้วต้องการมีโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้แต่งหน้า พร้อมจัดเก็บเครื่องสำอางให้ดูเป็นระเบียบ และสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งานค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย

❹ โต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนัง

สำหรับไอเดียที่สี่นี้นะคะ ก็จะเป็น “โต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนัง” นั้นเองค่ะ ซึ่งก็จะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งในฝันของสาวๆ สายมินิมอลหลายๆ คน ที่ชอบงานดีไซน์น้อยๆ ดูสบายตา แต่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการใช้งานในการจัดเก็บเครื่องสำอาง และการแต่งหน้าค่ะ

ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้ก็คือ เราสามารถดีไซน์โต๊ะ และเลือกของมา Mix and Match ได้ตามแบบที่ต้องการใช้งาน และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางอีกด้วยนะคะ เพราะเราจะเอาเจ้าโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้ของเรายึดติดไว้กับผนังห้องเลยค่ะ

 

โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย

❺ โต๊ะเครื่องแป้งแบบตู้บิ้วอิน

และสำหรับไอเดียสุดท้ายนี้นะคะ ก็จะเป็น “โต๊ะเครื่องแป้งแบบตู้บิ้วอิน” ที่ Good Idea เชื่อว่าจะต้องเป็นโต๊ะเครื่องแป้งในฝันของผู้หญิงหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัย ดูมีความหรูหรา ที่เราสามารถเลือกจัดเก็บของหรือเครื่องสำอางได้ตามแบบที่ต้องการใช้งาน ไม่ว่าเราจะมีของเยอะแค่ไหน ก็สามารถจัดเก้บให้เป็นระเบียบได้อย่างแน่นอนค่ะ

ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้ก็คือ เราสามารถดีไซน์แบบ เลือกฟังก์ชันด้านใน และสามารถกำหนดขนาดได้ตามความต้องการใช้งานเลยค่ะ แต่จะมีราคาค่อนข้างสูงมากๆ

และนี่ก็เป็น “5 ไอเดีย ของโต๊ะเครื่องแป้ง” สวยๆ ดีไซน์ทันสมัย ที่ Good Idea นำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ในวันนี้ เพื่อเป็นไอเดียให้ทุกคนได้นำไป Mix and Match หรือเลือกใช้โต๊ะเครื่องแป้งได้ตามสไตล์ที่ต้องการกันเลยค่ะ

 

◾ สรุป.. “5 ไอเดีย โต๊ะเครื่องแป้ง แต่งบ้านสวย ช่วยจัดของเป็นระเบียบ” ◾

สำหรับ 5 ไอเดียของ “โต๊ะเครื่องแป้ง” ที่ Good Idea นำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้นะคะ ก็จะมีทั้งโต๊ะเครื่องแป้งแบบสำเร็จรูป โต๊ะเครื่องแป้งแบบตัวแอล โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งพื้น โต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนังและโต๊ะเครื่องแป้งแบบตู้บิ้วอิน ให้เพื่อนๆ สามารถเลือกนำไปตกแต่งห้อง พร้อมช่วยจัดเก็บของใช้หรือเครื่องสำอางให้ดูสวยงาม เป็นระเบียบ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่ายๆ ตามแบบที่ต้องการกันเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า